các bạn xem giùm mình d(G,(A'BC))=GH như hình vẽ là đúng không a.
N nh0k_vu_linh 25 Tháng năm 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bạn xem giùm mình d(G,(A'BC))=GH như hình vẽ là đúng không a.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bạn xem giùm mình d(G,(A'BC))=GH như hình vẽ là đúng không a.