Tin học Xâu

khanhdz2004

Học sinh mới
Thành viên
16 Tháng ba 2019
2
0
1
23
Hải Phòng
THCS Lưu Kiếm
Đây bạn ơi
Ví dụ:
abab là một xâu song song;
a không là xâu song song
abba không là xâu song song.
Xin cậu giúp mình với mình đang rất cần.
Bài này yêu cầu phải xét ba xâu một lúc nhé!!
 

Deathheart

Cựu TMod Vật Lí
Thành viên
18 Tháng năm 2018
1,535
2,868
411
Quảng Trị
THPT Đông Hà
Mã:
var  s,s1,s2:string;
begin
     write('nhap xau s: '); readln(s);
     if (length(s) mod 2)<>0 then write('xau s khong phai la xau doi xung')
     else
     begin
          s1:=copy(s,1,length(s) div 2);
          s2:=copy(s,(length(s) div 2)+1, length(s) div 2);
          if s1=s2 then write('xau s la xau doi xung')
          else write('xau s khong phai la xau doi xung');
     end;
     readln;
     readln;
end.
 
Top Bottom