anh chị giuap em bài này với ạ
Q Quyenhoang233 Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng sáu 2019 308 76 61 Hà Nội THPT Kim Liên 7 Tháng mười một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. anh chị giuap em bài này với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. anh chị giuap em bài này với ạ
Đ Đỗ Hằng Cựu Mod Sinh học Thành viên 18 Tháng chín 2017 2,110 2,765 456 21 Thanh Hóa THPT Triệu Sơn 3 9 Tháng mười một 2020 #2 Quyenhoang233 said: View attachment 168027 anh chị giuap em bài này với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a. XS được 1 cây thân cao là 3/4 b. XS được 1 cây thuần chủng khi chọn 1 cây thân cao là: AA/A- = (1/4)/ (3/4) =1/3 c.XS thu được 1 cây thuần chủng là: 3C1 x (1/3) x (2/3)^2
Quyenhoang233 said: View attachment 168027 anh chị giuap em bài này với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a. XS được 1 cây thân cao là 3/4 b. XS được 1 cây thuần chủng khi chọn 1 cây thân cao là: AA/A- = (1/4)/ (3/4) =1/3 c.XS thu được 1 cây thuần chủng là: 3C1 x (1/3) x (2/3)^2