Em đã làm được rồi mong mọi người xóa giúp em P/S; Thành thật xin lỗi
D D'racy Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng ba 2019 292 106 61 19 Bến Tre THCS Nhuận Phú Tân 11 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Em đã làm được rồi mong mọi người xóa giúp em P/S; Thành thật xin lỗi Last edited: 11 Tháng tư 2020
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Em đã làm được rồi mong mọi người xóa giúp em P/S; Thành thật xin lỗi
N nguyen.phuong.anh138@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng hai 2020 280 138 61 21 Hà Nội THPT 11 Tháng tư 2020 #2 D'racy said: Đun nóng m (gam) hỗn hợp X gồm CH4 và C2H4 với 0,3 gam H2 (có Ni xúc tác) đến khi phản ứng xảy ra hoàn toàn thu được 5,6 lít (đktc) hỗn hợp khí Y chứa 3 chất. a) Tính số mol mỗi khí trong Y trong hai trường hợp m=3 gam và m=6,4 gam Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nH2=0,15 nY=0,25 CH4:amol C2H4 :bmol +H2---->C2H6 VÀ h2 DƯ nH2 dư =0,15-b =>a+b+0,15-b=0,25 =>a=0,1 TH1:mà 16a+28b=3 =>b=0,05 TH2 m=6,4 thì C2H4 DƯ =b-0,15 a+b+b-0,15=0,25 16a+28b=6,4 =>a=0,4 b=0
D'racy said: Đun nóng m (gam) hỗn hợp X gồm CH4 và C2H4 với 0,3 gam H2 (có Ni xúc tác) đến khi phản ứng xảy ra hoàn toàn thu được 5,6 lít (đktc) hỗn hợp khí Y chứa 3 chất. a) Tính số mol mỗi khí trong Y trong hai trường hợp m=3 gam và m=6,4 gam Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nH2=0,15 nY=0,25 CH4:amol C2H4 :bmol +H2---->C2H6 VÀ h2 DƯ nH2 dư =0,15-b =>a+b+0,15-b=0,25 =>a=0,1 TH1:mà 16a+28b=3 =>b=0,05 TH2 m=6,4 thì C2H4 DƯ =b-0,15 a+b+b-0,15=0,25 16a+28b=6,4 =>a=0,4 b=0