Trong nguyên tử X có tổng số hạt p,n,e là 28, biết X thuộc nhóm VIIA. Tìm X
caophatlung@gmail.com Học sinh Thành viên 8 Tháng chín 2017 254 26 41 Cà Mau Hồ thị kỷ 5 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Trong nguyên tử X có tổng số hạt p,n,e là 28, biết X thuộc nhóm VIIA. Tìm X
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Trong nguyên tử X có tổng số hạt p,n,e là 28, biết X thuộc nhóm VIIA. Tìm X
G-11F Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng mười một 2018 301 136 61 19 Hà Nội Trung học Cơ Sở Vạn Phúc 5 Tháng mười hai 2019 #2 Vì X thuộc nhóm VIIA [TEX]\Rightarrow[/TEX] p = e = {9; 17; 35; 53; 85; 117} mà 2p < 28 [tex]\Rightarrow[/tex] p = e = 9 [tex]\Rightarrow[/tex] X là Flo (F)
Vì X thuộc nhóm VIIA [TEX]\Rightarrow[/TEX] p = e = {9; 17; 35; 53; 85; 117} mà 2p < 28 [tex]\Rightarrow[/tex] p = e = 9 [tex]\Rightarrow[/tex] X là Flo (F)