Mọi người giải giúp bài 4,5
S serry1410 Học sinh chăm học Thành viên 14 Tháng mười hai 2008 219 22 89 32 Cherry Family 11 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giải giúp bài 4,5 Attachments dd9bfc2595787a262369.jpg 148 KB · Đọc: 24
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giải giúp bài 4,5
ngoctran99 Học sinh gương mẫu Thành viên 12 Tháng ba 2015 957 1,319 339 TP Hồ Chí Minh KHTN HCM 12 Tháng mười hai 2017 #2 serry1410 said: View attachment 34335 Mọi người giải giúp bài 4,5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu 4: đặt chung 2 kim loại là R R ----> RCl2 nRCl2 = nR = 8,8/R mRCl2 = nRCl2 × M(RCl2) => R => A < R < B => A, B (2 kim loại) câu 5: n(H2SO4 dư) = n(NaOH) => n(H2SO4 pu) viết pt A + H2SO4 => ASO4 + H2 => nA => A Reactions: Hồng Nhật, tiểu thiên sứ and Bùi Mỹ Tiên
serry1410 said: View attachment 34335 Mọi người giải giúp bài 4,5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu 4: đặt chung 2 kim loại là R R ----> RCl2 nRCl2 = nR = 8,8/R mRCl2 = nRCl2 × M(RCl2) => R => A < R < B => A, B (2 kim loại) câu 5: n(H2SO4 dư) = n(NaOH) => n(H2SO4 pu) viết pt A + H2SO4 => ASO4 + H2 => nA => A