Giúp mình bài 8 với ạ, các điểm lấy như trong hình vẽ bên dưới của mình nhé.
Thùy TThi Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng chín 2018 1,302 1,229 176 Thái Nguyên THPT Phổ Yên 8 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài 8 với ạ, các điểm lấy như trong hình vẽ bên dưới của mình nhé. Attachments 43392427_337560627010604_6544195549556375552_n.jpg 72.9 KB · Đọc: 99 Last edited: 8 Tháng mười 2018
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài 8 với ạ, các điểm lấy như trong hình vẽ bên dưới của mình nhé.
L Lê Văn Đông Học sinh tiến bộ Thành viên 17 Tháng mười 2015 1,422 1,477 244 TP Hồ Chí Minh ᴳᵒᵈ乡bőýfŕíéńd 8 Tháng mười 2018 #2 Thùy TThi said: Giúp mình bài 8 với ạ, các điểm lấy như trong hình vẽ bên dưới của mình nhé. View attachment 82906 View attachment 82907 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Từ câu b là bạn xác định sai rồi nhé. Reactions: Thùy TThi
Thùy TThi said: Giúp mình bài 8 với ạ, các điểm lấy như trong hình vẽ bên dưới của mình nhé. View attachment 82906 View attachment 82907 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Từ câu b là bạn xác định sai rồi nhé.
Thùy TThi Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng chín 2018 1,302 1,229 176 Thái Nguyên THPT Phổ Yên 8 Tháng mười 2018 #3 Lê Văn Đông said: Từ câu b là bạn xác định sai rồi nhé. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình biết sai nên mới hỏi ạ, bạn có thể giúp mình không?
Lê Văn Đông said: Từ câu b là bạn xác định sai rồi nhé. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình biết sai nên mới hỏi ạ, bạn có thể giúp mình không?
L Lê Văn Đông Học sinh tiến bộ Thành viên 17 Tháng mười 2015 1,422 1,477 244 TP Hồ Chí Minh ᴳᵒᵈ乡bőýfŕíéńd 8 Tháng mười 2018 #4 Thùy TThi said: Giúp mình bài 8 với ạ, các điểm lấy như trong hình vẽ bên dưới của mình nhé. View attachment 82906 View attachment 82907 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Từ O kẻ đường song song với AB, cắt AD tại Q và cắt BC tại P =>(OMN) giao (SAD) = NQ => (OMN) giao ( SBC) =MP Kẻ MP cắt SC tại H, kẻ NQ cắt SD tại K => (OMN) giao (SCD) =HK Reactions: Thùy TThi
Thùy TThi said: Giúp mình bài 8 với ạ, các điểm lấy như trong hình vẽ bên dưới của mình nhé. View attachment 82906 View attachment 82907 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Từ O kẻ đường song song với AB, cắt AD tại Q và cắt BC tại P =>(OMN) giao (SAD) = NQ => (OMN) giao ( SBC) =MP Kẻ MP cắt SC tại H, kẻ NQ cắt SD tại K => (OMN) giao (SCD) =HK