XÁc định điểm thỏa mãn vectơ

Tống Nhật Minh

Học sinh mới
Thành viên
18 Tháng bảy 2017
18
3
6
21
Đắk Lắk
Last edited:

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
giúp mình bài này được k các bạn: :))))
cho tam giác ABC, xác định điểm M thỏa mãn MA-MB+MC=0 vectơ hết nha
[tex]\overrightarrow{MA}+\overrightarrow{BM}+ \overrightarrow{MC}=\overrightarrow{0}[/tex]
= [tex]\overrightarrow{BA}+\overrightarrow{MC}=\overrightarrow{0}[/tex]
=> [tex]\overrightarrow{MC}=\overrightarrow{AB}[/tex]
 
  • Like
Reactions: Tống Nhật Minh

Tống Nhật Minh

Học sinh mới
Thành viên
18 Tháng bảy 2017
18
3
6
21
Đắk Lắk
[tex]\overrightarrow{MA}+\overrightarrow{BM}+ \overrightarrow{MC}=\overrightarrow{0}[/tex]
= [tex]\overrightarrow{BA}+\overrightarrow{MC}=\overrightarrow{0}[/tex]
=> [tex]\overrightarrow{MC}=\overrightarrow{AB}[/tex]
giúp mình bài trên đi bạn

mình có sửa lại bài mới r bạn

bAIf mới mình cũng làm hướng dẫn luôn ở topic kia rồi mà
lấy MD=MC+AB.
ME=MA+BC
MF=MB+CA
cong lại lại
thì nó bằng vt 0
bạn gửi mình link topic đc k ạ
 
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: kingsman(lht 2k2)

kingsman(lht 2k2)

Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
  • Like
Reactions: Tống Nhật Minh
Top Bottom