Vật lí 11 Xác định cường độ dòng điện

trang172006

Học sinh mới
Thành viên
14 Tháng mười hai 2021
7
6
6

Attachments

  • upload_2021-12-14_13-19-16.png
    upload_2021-12-14_13-19-16.png
    22.2 KB · Đọc: 9
  • Like
Reactions: Rau muống xào

Rau muống xào

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
10 Tháng tám 2021
2,498
1
2,617
431
21
Nghệ An
View attachment 196439
Cho mạch điện như hình
vẽ. Bỏ qua điện trở trong
của các nguồn điện. Xác
định cường độ dòng điện
qua điện trở và hiệu
điện thế giữa hai điểm A và
B.
[TBODY] [/TBODY]
Gọi $U_{AB}=U$
Ta có : $I_1=I_2+I_3$
$=>\frac{E_1-U}{R_1}=\frac{U}{R_2}+\frac{E_2+U}{R_3}$
Thay số $=> U=\frac{20}{11}(V)$

Em có thể tham khảo chuyên đề ôn thi học kì tại đây nhé <:
Bạn có thể tham khảo thêm về Tài liệu về kì thi ĐGNL
Và cùng ôn tập Kì thi THPTQG 2022 nhé <:
 
  • Like
Reactions: trang172006
Top Bottom