quynhchi257 Học sinh mới Thành viên 26 Tháng bảy 2022 21 16 6 13 Hà Nội 28 Tháng tám 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Một muối có khối lượng mol là 233 g/mol. Trong thành phần gồm 58,8% là Ba, số mol oxi trong 1 mol phân tử gấp 4 lần số mol Ba có trong 1 mol phân tử đó. Xác định công thức hoá học của hợp chất.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Một muối có khối lượng mol là 233 g/mol. Trong thành phần gồm 58,8% là Ba, số mol oxi trong 1 mol phân tử gấp 4 lần số mol Ba có trong 1 mol phân tử đó. Xác định công thức hoá học của hợp chất.
Myfriend_FPT Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng chín 2020 861 1,467 146 Sao Hỏa Bến Tre THCS Nguyễn Văn Bánh 28 Tháng tám 2022 #2 [imath]m_{Ba}[/imath]=137=>n=1=>n(O)=4 =>CT:[imath]BaXO_4[/imath] =>X=32 (S)=>[imath]BaSO_4[/imath] Bạn xem thử nhé ! Reactions: Công Phụng Upvote 0 Downvote
[imath]m_{Ba}[/imath]=137=>n=1=>n(O)=4 =>CT:[imath]BaXO_4[/imath] =>X=32 (S)=>[imath]BaSO_4[/imath] Bạn xem thử nhé !