--------------------------------------------------------------------------------------
L lottekorea 17 Tháng chín 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. --------------------------------------------------------------------------------------
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. --------------------------------------------------------------------------------------
B buihaichau165 14 Tháng mười 2014 #2 hơn nhau 28 dvc \Rightarrow hơn nhau hai nhóm CH2 mol nước lớn hơn mol CO2 \Rightarrow ankan CnH2n+2: a mol Cn+2H2n+6 : b mol a+b=13-10=3 an+(n+1)b=(a+b).n+ 2b= 3n+2b=10 a(n+1)+b(n+3)=...= 3n+3b+1=13 \Leftrightarrow n=2 Vậy C2H6 và C4H10 Last edited by a moderator: 17 Tháng mười 2014
hơn nhau 28 dvc \Rightarrow hơn nhau hai nhóm CH2 mol nước lớn hơn mol CO2 \Rightarrow ankan CnH2n+2: a mol Cn+2H2n+6 : b mol a+b=13-10=3 an+(n+1)b=(a+b).n+ 2b= 3n+2b=10 a(n+1)+b(n+3)=...= 3n+3b+1=13 \Leftrightarrow n=2 Vậy C2H6 và C4H10