Hóa Xác định 2

Lê Hoàng Bình

Học sinh mới
Thành viên
6 Tháng tám 2017
19
6
16
21
Đắk Lắk

minnyvtpt02

Cựu Mod Hóa
Thành viên
26 Tháng ba 2017
1,138
1,400
249
21
Ninh Bình
THPT NHO QUAN A
Một hợp chất hữu cơ b chỉ chứa các nguyên tố(C ,H, O) có CTPT trùng với CTĐGN. Đốt cháy hoàn toàn B bằng một lượng O2 vừa đủ thu được : mH2O=9/15,4. mA và VCO2=8/9. VO2. Tìm CTPT của B
bạn có thể viết rõ đề bài ra được không ?
gọi cthh là CxHyOz

CxHyOz +( 2x+1/2y-z)/2 O2 ----> xCO2 + 1/2y H2O
bảo toàn nguyên tố từ nH= 2nH2O , nC=nCO2 , bảo toàn khối lượng là ra
 
Top Bottom