Hóa 12 xà phòng hóa

Ngọc Hân 2k2

Học sinh
Thành viên
24 Tháng một 2019
126
25
26
22
Quảng Trị
THPT VĨNH LINH

Kayaba Akihiko

Cựu Mod Hóa
Thành viên
17 Tháng năm 2019
2,045
1,881
311
20
Bắc Giang
THCS Tân Dĩnh
n NaOH = 0,3545
n NaOH cần trung hòa axit = 0,0125
=> lượng xà phòng = 100 + 14,18 - 0,0125.18 - 0,114.92 = 103,467
-Zuni-
 

Dio Chemistry

Cựu Mod Hóa
Thành viên
26 Tháng chín 2013
1,559
1,380
361
Vĩnh Long
THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm
upload_2019-8-7_9-38-9.png
Nguồn: gg
Chỉ số axit, chỉ số xà phòng thuộc chương trình giảm tải => Không thi THPT QG => Không học
 
  • Like
Reactions: Kyanhdo
Top Bottom