Westlife ->>> The Best Boyband

Status
Không mở trả lời sau này.
T

thuha_148

Em thích Westlife , các bài hát nào của nhóm này em đều nghe cả thậm chí còn thuộc cả lời của nhiều bài
 
T

thuha_148

Bạn Hồ Cao Đức Quân ơi, Hà hát trước lớp nhưng ko bao giờ hát cho Quân nghe đâu messitorres9 à
I lay my love on you

Just a smile and the rain is gone

Can hardly believe it (yeah)

There's an angel standing next to me

Reaching for my heart



Just a smile and there's no way back

Can hardly believe it (yeah)

But there's an angel, she's calling me

Reaching for my heart



I know, that I'll be ok now

This time it's real



I lay my love on you

It's all I wanna do

Everytime I breathe I feel brand new

You open up my heart

Show me all your love, and walk right through

As I lay my love on you



I was lost in a lonely place

Could hardly even believe it (yeah)

Holding on to yesterdays

Far, far too long



Now I believe its ok cause this time it's real



I lay my love on you

It's all I wanna do

Everytime I breathe I feel brand new

You open up my heart

Show me all your love, and walk right through

As I lay my love on you



I never knew that love could fell soo good



Like once in a lifetime

You change my world



I lay my love on you

You make me feel brand new

Show me all your love, and walk right through

As I lay my love on you



I lay my love on you

It's all I wanna do

Everytime I breathe I feel brand new

You open up my heart

Show me all your love, and walk right through

As I lay my love on you



I lay my love on you

You make me feel brand new

You open up my heart

Show me all your love, and walk right through

As I lay my love on you





Dịch:
Anh dành tình yêu của anh cho em

Khi em nở nụ cười thì dường như trời cũng hết mưa
Thật là một điều khó tin
Một thiên thần đang ở ngay bên cạnh anh
Và đã chiếm lấy cả trái tim của anh

Chỉ là một nụ cười và nó cũng sẽ qua đi lùi dần vào quá khứ
Thật là một điều khó tin
Nhưng vẫn có một thiên thần đang gọi anh
Và đã chiếm lấy cả trái tim của anh

Anh biết anh sẽ vượt qua mọi thứ, anh biết rằng ngay lúc này điều đó là sự thật


Điệp Khúc:

Anh dành tình yêu của anh cho em,đó là tất cả những gì anh muốn làm
Môi hơi thở là một cảm giác thật mới
Em đến và mở cánh cửa để bước vào trái tim anh
Hãy cho anh thấy tất cả tình yêu của em và chúng ta cùng vượt qua mọi thứ
Giống như anh đã dành tình yêu của anh cho em

Anh đã từng đánh mất mình vì quá cô đơn
Điều đó thật là khó tin
Những gì anh đã giữ trong khứ
Thật là xa và đã xa quá rồi

Và anh biết anh sẽ vượt qua mọi thứ vì ngay lúc này anh biết điều đó là sự thật

Anh chưa bao giờ biết rằng tình yêu lạ có thể tuyệt vời như thế
Điều đó chỉ có một lần trong cả cuộc đời anh, em đến và thay đổi cả thế giới của anh

Anh dành tình yêu của anh cho em
Em đã cho anh một cảm xúc thật mới
Em đến và cánh cửa để bước vào trái tim anh
Hãy cho anh thấy tất cả tình yêu của em và chúng ta cùng vượt qua mọi thứ
Giống như anh đã dành tình yêu của anh cho em
 
A

anh_anh_1321

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/NVFmumZcgFc&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/NVFmumZcgFc&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/zYqp-woCnPc&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/zYqp-woCnPc&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/tfWvMNfJDC0&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/tfWvMNfJDC0&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/6VVrsM1wg_I&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/6VVrsM1wg_I&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/_rCuK3PYv4w&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/_rCuK3PYv4w&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/e9PJqyb0cJ8&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/e9PJqyb0cJ8&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/Gsnj4Ywf4fg&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/Gsnj4Ywf4fg&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/jrEpwl47-Qs&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/jrEpwl47-Qs&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]​
 
Last edited by a moderator:
A

anh_anh_1321

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/b8FjA7RZA5g&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/b8FjA7RZA5g&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/4NKmnfCGEX0&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/4NKmnfCGEX0&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]​

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/CtRDKi7dRg0&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/CtRDKi7dRg0&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]<object width="384" height="313"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/dSqFIbStt4w&hl=en&fs=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/dSqFIbStt4w&hl=en&fs=1" type="application/x-shockwave-flash" width="384" height="313" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true"></embed></object>[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/m2VYZ0RjPTM&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/m2VYZ0RjPTM&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/gP0YG_4Gqn4&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/gP0YG_4Gqn4&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/kSpU4uCNXK8&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/kSpU4uCNXK8&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/DZnIfxAq2WU&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/DZnIfxAq2WU&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/gaIEQlqIbMM&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/gaIEQlqIbMM&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/-8th5_60jVY&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/-8th5_60jVY&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]​
 
Last edited by a moderator:
R

rooney_cool

[YOUTUBE]<object width="560" height="340"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/HNX8hYe5dQQ&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/HNX8hYe5dQQ&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="560" height="340"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
A

angel1994

mấy ngày ko onl, đến giờ lại thấy cái tin sét đánh :((
tội nghiệp Nicky quá
mà sao mấy bài của anh_anh bị del hết vậy, cựu mod mà cũng học đòi spam hả???
 
A

anh_anh_1321

Đã có Where we are rồi, lên youtube mà nghe!

thưa, bạn là mod box nhạc, vậy mà lại kêu mem lên youtube mà nghe nhạc
nói như bạn vậy thì box nhạc tạo lập ra để cho vui à, thế sao bạn ko bảo tất cả mọi ng` lên youtube mà nghe nhạc, cần thiết gì phải lên box âm nhạc nữa
mod mà nói mấy câu vô trách nhiệm quá đi
bạn del bài của tôi thì cũng đc, nhưng xin bạn nêu rõ lí do là thừa thãi hay tràn lan gì đó ko cần biết, đừng để mọi ng` nghĩ tôi spam bị del bài là đc
 
R

rooney_cool

thưa, bạn là mod box nhạc, vậy mà lại kêu mem lên youtube mà nghe nhạc
nói như bạn vậy thì box nhạc tạo lập ra để cho vui à, thế sao bạn ko bảo tất cả mọi ng` lên youtube mà nghe nhạc, cần thiết gì phải lên box âm nhạc nữa
mod mà nói mấy câu vô trách nhiệm quá đi
bạn del bài của tôi thì cũng đc, nhưng xin bạn nêu rõ lí do là thừa thãi hay tràn lan gì đó ko cần biết, đừng để mọi ng` nghĩ tôi spam bị del bài là đc

Chờ khi nào có clip rồi post lên luôn thế. Giờ post lên phí quá!
 
F

final_fantasy_vii

TRời, westlife ra cả album mới rùi cơ á, SƯỚNG wa'
Nghe mối single chờ mãi mà ko thấy ra album :D, mua thôi , sướng wa'
CÓ đúng ra album mới ko nhỉ, sao ở đây ko thấy gì nhỉ, đúng là chỗ mình nhà quê wa' :D
westlife ra album roài, yeahhhh^^
Cứ như backstreet boys, ra single xong chẳng thấy album đâu :D
 
J

jadewestling_westlife

Westlife có cover hay ko thì ko quan trọng,họ đã cống hiến cho fan một single mới đầy cố gắng và đó chính là lí do để chúng ta luôn ủng hộ
Westlife là một tập thể đoàn kết ,chính vì vậy tôi nghĩ nên xoá phần bình chọn "Ai đẹp trai nhát nhóm Westlife " đi.Hình thức bên ngoài đâu có quan trọng chứ, là fan của West ai lại đêm các thành viên ra so sánh như vậy,hết sức vô lí
 
J

jadewestling_westlife

Westlife có cover hay ko thì ko quan trọng,họ đã cống hiến cho fan một single mới đầy cố gắng và đó chính là lí do để chúng ta luôn ủng hộ
Westlife là một tập thể đoàn kết ,chính vì vậy tôi nghĩ nên xoá phần bình chọn "Ai đẹp trai nhất nhóm Westlife " đi.Hình thức bên ngoài đâu có quan trọng chứ, là fan của West ai lại đêm các thành viên ra so sánh như vậy,hết sức vô lí
 
J

jadewestling_westlife

Sao Westlife lại chọn Aixơlen để quay clip thế kia ,trông ai cũng như tái đi vì lạnh ... Sao ko sang Việt Nam cho rồi :">
 
J

jadewestling_westlife

Westlife - the best boyband

Mình có góp ý nho nhỏ với thành viên đã lập ra diến đàn này,bạn nên del phần bình chọn "Ai đẹp trai nhất nhóm Westlife đi",họ là một tập thể vì vậy nếu có thích ai nhất thì cũng đừng nên đưa ra để bầu chọn :|, như vậy là hết sức vô lí :|
 
J

jadewestling_westlife

Thật tự hào vì được là một fan của Westlife :) Một ban nhạc nổi tiếng bởi tài năng thật sự mà ko cần dùng đến scandal :) ,phong cách lại càng rất chín chắn :)
Westlife! các bạn thật sự vĩ đại và các bạn nên tin vào điều này :)
 
R

rooney_cool

Westlife có cover hay ko thì ko quan trọng,họ đã cống hiến cho fan một single mới đầy cố gắng và đó chính là lí do để chúng ta luôn ủng hộ
Westlife là một tập thể đoàn kết ,chính vì vậy tôi nghĩ nên xoá phần bình chọn "Ai đẹp trai nhất nhóm Westlife " đi.Hình thức bên ngoài đâu có quan trọng chứ, là fan của West ai lại đêm các thành viên ra so sánh như vậy,hết sức vô lí

Mình cũng muốn del lắm nhưng không cách nào del được! :D
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom