Toán 11 Với giá trị nào của m thì hàm số có giới hạn tại x=2?

Trần Đăng Nhất

Học sinh tiến bộ
Thành viên
27 Tháng hai 2017
690
380
191

7 1 2 5

Cựu TMod Toán
Thành viên
19 Tháng một 2019
6,871
11,476
1,141
Hà Tĩnh
THPT Chuyên Hà Tĩnh
Cho mình hỏi đề là [TEX]y=f(x)=\left\{\begin{matrix} \dfrac{1}{x-2}-\dfrac{1}{x^3-8} \ khi \ x > 2\\ x+\dfrac{m^2}{2}-2m \ \ khi \ x\leq 1 \end{matrix}\right.[/TEX] hay là [TEX]y=f(x)=\left\{\begin{matrix} \dfrac{1}{x-2}-\dfrac{1}{x^3-8} \ khi \ x > 2\\ x+\dfrac{m^2}{2}-2m \ \ khi \ x\leq 2 \end{matrix}\right.[/TEX] vậy ạ.
Nếu đề như trên thì hàm số f(x) không xác định trên [TEX](1,2)[/TEX] nên bài toán không thể giải được.
 
  • Like
Reactions: kido2006
Top Bottom