- 9 Tháng chín 2017
- 6,071
- 1
- 10,058
- 1,174
- 21
- Hà Tĩnh
- THPT chuyên Đại học Vinh - ViKClanha
Khả năng câu 5 sai đề ... Có khi nào ntn k?
[tex]x^2 + 2x\sqrt{x-\frac{1}{x}} = 3x+1[/tex]
Khả năng câu 5 sai đề ... Có khi nào ntn k?
đặt như anh ở trên kìa sẽ xử lý bài này được thôi [tex]a=2\sqrt{4-x}+\sqrt{4x+1}=>\sqrt{(4-x)(4x+1)}=...[/tex]Câu 12 em làm tới đây rồi sao nữa ạ?View attachment 62113
đặt như anh ở trên kìa sẽ xử lý bài này được thôi [tex]a=2\sqrt{4-x}+\sqrt{4x+1}=>\sqrt{(4-x)(4x+1)}=...[/tex]
=> [tex]\dpi{120} a^2=16-4x+4x+1+4\sqrt{(4-x)(4x+1)}=>\sqrt{(4-x)(4x+1)}=\frac{a^2-17}{4}[/tex]Vẫn không biết làm ạ.
em làm được câu 1 đến câu 14 hết rồi ạ.=> [tex]\dpi{120} a^2=16-4x+4x+1+4\sqrt{(4-x)(4x+1)}=>\sqrt{(4-x)(4x+1)}=\frac{a^2-17}{4}[/tex]
thế vô giải
chơi trội bình phương lên đê heheem làm được câu 1 đến câu 14 hết rồi ạ.
giúp em câu 15 đi anh.
em sẽ thử .chơi trội bình phương lên đê hehe
Không ra được anh ơi11)
E đặt a = căn (2+x), b = căn (2-x)
15)
Vẫn đặt a = căn đầu tiên, b = căn thứ hai thì ta thấy
a - b = căn (a^2-7b^2)
a tạm thời nghĩ được nhiêu đấy![]()
hjhj làm đặt ẩn ko raCâu 15 đề đúng là .View attachment 62463 ubnd
Chị ơi! Em thử rồi.hjhj làm đặt ẩn ko ra
thì chơi bình thường 2 vế
bình phương thử cho chị xem nào
đoạn cuối em ra bn đưa chị xem nhỡ casio tách đcChị ơi! Em thử rồi.
Vừa bình lên là hết biết làm luôn.
[tex]\sqrt{7x^2+25x+19}=7\sqrt{x+2}+\sqrt{x^2-2x-35}[/tex] (Đk..)Câu 15 đề đúng là .View attachment 62463 ubnd
Tách bằng casio là tách sao ạ?đoạn cuối em ra bn đưa chị xem nhỡ casio tách đc
à nhìu khi bậc cao thì dùng máy tính tách thành nhân tử ýTách bằng casio là tách sao ạ?
Bữa nào chị dạy em được không?à nhìu khi bậc cao thì dùng máy tính tách thành nhân tử ý
kĩ thuật casio
uh đợi bữa nào đóBữa nào chị dạy em được không?