Em tình nguyện chui vào tủ lạnh ngồi. Tự dưng buổi trưa nhìn cái tủ lạnh lại yêu nó quá :">
L letrang3003 2 Tháng sáu 2011 #801 Em tình nguyện chui vào tủ lạnh ngồi. Tự dưng buổi trưa nhìn cái tủ lạnh lại yêu nó quá :">
L letrang3003 2 Tháng sáu 2011 #805 Thì bio chị dzô r` đây. Mới lại em vs chị trang + diệp cũng mới vào mà . Nhớ chị phố . À mà các chị có phim kungfu panda 2 bản ẹp hok. Gửi cho em ^^
Thì bio chị dzô r` đây. Mới lại em vs chị trang + diệp cũng mới vào mà . Nhớ chị phố . À mà các chị có phim kungfu panda 2 bản ẹp hok. Gửi cho em ^^
T truongtrang12 2 Tháng sáu 2011 #806 ) Đc mấy anh BQT mới mà mát lòng mát dạ.... Hả dạ ghê ta )
L laban95 2 Tháng sáu 2011 #807 BQT m nói hồi ng` ta nói m đụng 9 trị đó rác =)) @: hổ: chưa có nữa e =(( =(( Mà chỗ này của đồ đệ mà Qua bên kia đi đi đi :X
BQT m nói hồi ng` ta nói m đụng 9 trị đó rác =)) @: hổ: chưa có nữa e =(( =(( Mà chỗ này của đồ đệ mà Qua bên kia đi đi đi :X
L letrang3003 2 Tháng sáu 2011 #809 Em cũng chưa biết đến cái 9 trị đó hà =.= Oái ~ 1/6 em tg? pải có r` chứ. Bio thì chỉ itmf dc bản sấu thôi
Em cũng chưa biết đến cái 9 trị đó hà =.= Oái ~ 1/6 em tg? pải có r` chứ. Bio thì chỉ itmf dc bản sấu thôi
L laban95 2 Tháng sáu 2011 #813 Từ từ t đang tường thuật trực tiếp mà Cáo đang nằm ở nhà kìa K ol đc ) @: KF 2 kiếm chưa thấy nữa chắc cỡ nửa tháng hoặc hơn mới có (
Từ từ t đang tường thuật trực tiếp mà Cáo đang nằm ở nhà kìa K ol đc ) @: KF 2 kiếm chưa thấy nữa chắc cỡ nửa tháng hoặc hơn mới có (
A anh_anh_1321 3 Tháng sáu 2011 #815 cáo đây đứa nào có thuốc sức sẹo ko ) vài bữa là tàn 1 đời hoa rồi (
A anh_anh_1321 3 Tháng sáu 2011 #819 mi hok giúp chị mà còn nói nhiều >"< cơ mà title hiện tại của mềnh cụng hay ( có đc để 1 lúc 2 title ko nhỉ )
mi hok giúp chị mà còn nói nhiều >"< cơ mà title hiện tại của mềnh cụng hay ( có đc để 1 lúc 2 title ko nhỉ )