Nhớ ...:x
L letrang3003 2 Tháng sáu 2011 #787 Cụ cáo chúc em đỗ chuyên là dc r`. Em sợ xì can đồ thủ khoa lắm =]]]
T truongtrang12 2 Tháng sáu 2011 #788 http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1533100#post1533100 Chả hiểu a tài post gì nữa. ai rảnh tìm hiểu dùm @_@
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1533100#post1533100 Chả hiểu a tài post gì nữa. ai rảnh tìm hiểu dùm @_@
T truongtrang12 2 Tháng sáu 2011 #790 ZỜi. thế mừ post zô box địa. Sao nghỉ mod địa rồi hử em :|
L letrang3003 2 Tháng sáu 2011 #791 Zạ ^^. Thấy kém cỏi qá. Làm bù nhìn hoài. ngượng quá . Nghỉ ạ =.= Vs lại hồi tr' có chị dzui hơn bio nhiều (
Zạ ^^. Thấy kém cỏi qá. Làm bù nhìn hoài. ngượng quá . Nghỉ ạ =.= Vs lại hồi tr' có chị dzui hơn bio nhiều (
D diep_2802 2 Tháng sáu 2011 #792 :x sf ai đớp diu :x Chúc chị trang đi đỗ chuyên nhóe :x Thủ khoa luôn đê chị :x
T truongtrang12 2 Tháng sáu 2011 #793 letrang3003 said: Zạ ^^. Thấy kém cỏi qá. Làm bù nhìn hoài. ngượng quá . Nghỉ ạ =.= Vs lại hồi tr' có chị dzui hơn bio nhiều ( Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Pó tay. Thấy nhóm trưởng mới có vè... thích đấy nhở )
letrang3003 said: Zạ ^^. Thấy kém cỏi qá. Làm bù nhìn hoài. ngượng quá . Nghỉ ạ =.= Vs lại hồi tr' có chị dzui hơn bio nhiều ( Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Pó tay. Thấy nhóm trưởng mới có vè... thích đấy nhở )
D diep_2802 2 Tháng sáu 2011 #797 ) Hè này mấy sf có đi đâu chơi ko; Hè này em quyết gắn bó với cái giường ngủ cho sướng :">
L letrang3003 2 Tháng sáu 2011 #798 Thỳ chị bảo ất-min cho chị làm ý Bảo vs anh ất là chị muốn làm admin thay anh ý ạ
T truongtrang12 2 Tháng sáu 2011 #800 letrang3003 said: Thỳ chị bảo ất-min cho chị làm ý Bảo vs anh ất là chị muốn làm admin thay anh ý ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nói thế, nick chị band thì chết chị à
letrang3003 said: Thỳ chị bảo ất-min cho chị làm ý Bảo vs anh ất là chị muốn làm admin thay anh ý ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nói thế, nick chị band thì chết chị à