Hóa 11 Vô cơ

Tuyên45098

Học sinh mới
Thành viên
21 Tháng mười một 2019
3
0
1
24
Bắc Kạn
Nguyễn trãi

Nguyễn Đăng Bình

Học sinh gương mẫu
Thành viên
12 Tháng hai 2019
2,154
1,938
321
Hà Nội
Trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam
139894
câu nào vậy bạn?
 

Kayaba Akihiko

Cựu Mod Hóa
Thành viên
17 Tháng năm 2019
2,045
1,881
311
20
Bắc Giang
THCS Tân Dĩnh
Phần tự luận ấy bạn, mình có làm mà ko biết đúng hay sai nữa!

Cả 3 câu tự luận bạn ạ! Mình dở hóa lắm lun! Giúp mình với nha!
nCO2=0,15
nNaOH=0,1
nOH-/nCO2=1,5 --->có muối NaHCO3
--->nNaHCO3=0,1 --->CM NaHCO3=1M
 
Last edited:
Top Bottom