Câu 4 : Thu được 0,6 gam muối sunfat ?
Câu 5:
nBaCO3=nCO2=0,15
--->mA=30,8-0,15.16=28,4g
b.
P1:---->nFe=0,05
--->nCu<A>=0,15-0,05=0,1 mol
P2:
+TN1: V min khi axit thiếu
Bảo toàn e--->0,1.2+0,05.2=2nSO2
-->nSO2=0,15--->V<min>=3,36l
+TN2:V max khi axit dư
-Bảo toàn e---->0,05.3+0,1.2+nFeO=2nSO2
--->VSO2<max>=....
Câu 4 : Thu được 0,6 gam muối sunfat ?
Câu 5:
nBaCO3=nCO2=0,15
--->mA=30,8-0,15.16=28,4g
b.
P1:---->nFe=0,05
--->nCu<A>=0,15-0,05=0,1 mol
P2:
+TN1: V min khi axit thiếu
Bảo toàn e--->0,1.2+0,05.2=2nSO2
-->nSO2=0,15--->V<min>=3,36l
+TN2:V max khi axit dư
-Bảo toàn e---->0,05.3+0,1.2+nFeO=2nSO2
--->VSO2<max>=....