hấp thụ 12g so3 vào h2o được dd có c%= 98%. tìm m h2o
Đỗ Anh Thái Học sinh tiến bộ Thành viên 8 Tháng năm 2016 624 1,360 171 Hà Nội THPT HVT 26 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. hấp thụ 12g so3 vào h2o được dd có c%= 98%. tìm m h2o
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. hấp thụ 12g so3 vào h2o được dd có c%= 98%. tìm m h2o
Nguyễn Đăng Bình Học sinh tiến bộ Thành viên 12 Tháng hai 2019 2,154 1,938 296 Hà Nội Trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam 26 Tháng chín 2019 #2 Đỗ Anh Thái said: hấp thụ 12g so3 vào h2o được dd có c%= 98%. tìm m h2o Bấm để xem đầy đủ nội dung ... SO3 + H2O -> H2SO4 mH2O trong dung dịch = 0,3g mH2O pư = 2,7g -> mH2O bđ = 3g Reactions: Đỗ Anh Thái
Đỗ Anh Thái said: hấp thụ 12g so3 vào h2o được dd có c%= 98%. tìm m h2o Bấm để xem đầy đủ nội dung ... SO3 + H2O -> H2SO4 mH2O trong dung dịch = 0,3g mH2O pư = 2,7g -> mH2O bđ = 3g
Đỗ Anh Thái Học sinh tiến bộ Thành viên 8 Tháng năm 2016 624 1,360 171 Hà Nội THPT HVT 26 Tháng chín 2019 #3 Nguyễn Đăng Bình said: SO3 + H2O -> H2SO4 mH2O trong dung dịch = 0,3g mH2O pư = 2,7g -> mH2O bđ = 3g Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cụ thể hơn được ko ạ
Nguyễn Đăng Bình said: SO3 + H2O -> H2SO4 mH2O trong dung dịch = 0,3g mH2O pư = 2,7g -> mH2O bđ = 3g Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cụ thể hơn được ko ạ