Violympic lý vòng 8
phuong_dongquan Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng bảy 2014 52 18 86 24 7 Tháng ba 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 23 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 7 Tháng ba 2017 #2 P xấp xỉ 789,3W nha bạn
phuong_dongquan Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng bảy 2014 52 18 86 24 7 Tháng ba 2017 #3 Trai Họ Nguyễn said: P xấp xỉ 789,3W nha bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tính thế nào vậy bn
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 23 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 8 Tháng ba 2017 #4 bn tìm Qi=m1.c1.(t1-t)+m2.c2.(t1-t) nhiệt lượng hấp thụ là 70% => Atp=Qi:70%=[tex]P.t[/tex]=>P Reactions: phuong_dongquan