Ngoại ngữ Vinh danh thành viên MAGIC EARS

Status
Không mở trả lời sau này.

Minh Nhí

Cựu Mod Tiếng Anh|Cựu Phó nhóm Tiếng Anh
Thành viên
Trưởng nhóm xuất sắc nhất 2017
18 Tháng mười một 2013
3,360
6,062
801
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Topic này dùng để vinh danh hàng tuần và hàng tháng đối với thành viên tham gia rèn luyện kĩ năng nghe.

- Xếp hạng TOP 5 hàng tuần.
- Xếp hạng TOP 5 hàng tháng, thành viên có điểm tích luỹ cao nhất được tặng giấy khen/chứng nhận online.

Để tham gia các bạn vào TẠI ĐÂY
 

Minh Nhí

Cựu Mod Tiếng Anh|Cựu Phó nhóm Tiếng Anh
Thành viên
Trưởng nhóm xuất sắc nhất 2017
18 Tháng mười một 2013
3,360
6,062
801
Vinh danh 1 / tháng 10

Quán quân : @Vinhtrong2601 10+10+10 = 30
realistic-golden-trophy-with-gold-laurel-wreath-ribbon_48799-147.jpg


Á quân : @minhtam8a2@gmail.com 10+10+8.6= 28.6


cup-1614673__480.png


@Xuân Hải Trần 10+10=20
@Nguyễn Thị Quỳnh Lan 10+10 =20
@Ác Quỷ 10+10=20
@Yuriko - chan 10+10 = 20
@sannhi14112009 10 +10 = 20
@Junery N 10
 

Minh Nhí

Cựu Mod Tiếng Anh|Cựu Phó nhóm Tiếng Anh
Thành viên
Trưởng nhóm xuất sắc nhất 2017
18 Tháng mười một 2013
3,360
6,062
801
VINH DANH 2/ THÁNG 10
- Xếp hạng TOP 5 hàng tuần vào mỗi thứ 2.
- Xếp hạng TOP 5 hàng tháng, thành viên có điểm tích luỹ ( gồm điểm thành tích và điểm chuyên cần) cao nhất được tặng giấy khen/chứng nhận online.


Quán quân: @Ác Quỷ 10 +10 + 8.7 +10 = 38.7
realistic-golden-trophy-with-gold-laurel-wreath-ribbon_48799-147.jpg

Á quân: @Vinhtrong2601 10 +10 +10 + 8 = 38

cup-1614673__480.png

@Xuân Hải Trần 10 +10 +10 =30
@Yuriko - chan 10 +10 +10 =30
@Nguyễn Hoàng Vân Anh 10 + 9.7 +10 = 29.7
@sannhi14112009 10 + 8.6 +10 =28.6
@Nguyễn Linh_2006 10
@Lan Chu 10
@Rukaa 10
@Vũ Khuê 10
@Vũ Khuê 10
 

Minh Nhí

Cựu Mod Tiếng Anh|Cựu Phó nhóm Tiếng Anh
Thành viên
Trưởng nhóm xuất sắc nhất 2017
18 Tháng mười một 2013
3,360
6,062
801
VINH DANH 3/ THÁNG 10
- Xếp hạng TOP 5 hàng tuần vào mỗi thứ 2.
- Xếp hạng TOP 5 hàng tháng, thành viên có điểm tích luỹ ( gồm điểm thành tích và điểm chuyên cần) cao nhất được tặng giấy khen/chứng nhận online
Quán quân: @Vinhtrong2601 36.5
realistic-golden-trophy-with-gold-laurel-wreath-vector-id1022644358


 

npan_184

Cựu TMod Anh
Thành viên
10 Tháng mười hai 2018
2,223
10,079
881
Quảng Ngãi
THCS Phổ Ninh
Vinh Danh 1 tháng 11:
- Xếp hạng TOP 5 hàng tuần vào mỗi thứ 2.
- Xếp hạng TOP 5 hàng tháng, thành viên có điểm tích luỹ ( gồm điểm thành tích và điểm chuyên cần) cao nhất được tặng giấy khen/chứng nhận online

Top 1: @Vinhtrong2601: 10+10+10+9+5= 44
251306934_574562990493605_9058159986539721179_n.png
Top 2: @sannhi14112009 & @Hà Kiều Chinh (39đ)
243055463_355507352998984_381473836203134230_n.png
Top 3: @Vũ Khuê (34đ)
251929340_607169430320146_3674595440811472691_n.png
 

npan_184

Cựu TMod Anh
Thành viên
10 Tháng mười hai 2018
2,223
10,079
881
Quảng Ngãi
THCS Phổ Ninh
Vinh Danh 2 tháng 11:
- Xếp hạng TOP 5 hàng tuần vào mỗi thứ 2.
- Xếp hạng TOP 5 hàng tháng, thành viên có điểm tích luỹ ( gồm điểm thành tích và điểm chuyên cần) cao nhất được tặng giấy khen/chứng nhận online
Top 1: @Vinhtrong2601: 9+4+10+5=28đ
Screenshot 2021-11-16 062105.png
Top 2: @Vũ Khuê & @xuân hải Trần= 24đ
Screenshot 2021-11-16 062258.png
Top 3: @Hà Kiều Chinh= 22đ
Screenshot 2021-11-16 062433.png
@sannhi14112009 = 19đ
@Yuriko - chan = 19đ
@Lan Chu = 19đ
@Junery N = 10đ
@Ác Quỷ = 10đ
@Khánhly2k7 = 13đ.
 

npan_184

Cựu TMod Anh
Thành viên
10 Tháng mười hai 2018
2,223
10,079
881
Quảng Ngãi
THCS Phổ Ninh

Minhtq411

Học sinh
Thành viên
5 Tháng mười một 2021
183
197
46
TP Hồ Chí Minh
Vinh Danh 4 Tháng 11
- Xếp hạng TOP 5 hàng tuần vào mỗi thứ 2.
- Xếp hạng TOP 5 hàng tháng, thành viên có điểm tích luỹ ( gồm điểm thành tích và điểm chuyên cần) cao nhất được tặng giấy khen/chứng nhận online
Top 1: @Vinhtrong2601: 10+5= 15đ
View attachment 194782
Top 2: @Hà Kiều Chinh: 10+4= 14đ
View attachment 194783
Top 3: @Xuân Hải Trần: 10+3=13đ
View attachment 194784
@warm sunset = 10đ
@Minhtq411 = 10đ
@sannhi14112009 = 10đ
@Junery N = 10đ
@Nguyễn Thị Quỳnh Lan = 7đ
10 điểm này là điểm gì vậy ạ?
 
  • Like
Reactions: npan_184

npan_184

Cựu TMod Anh
Thành viên
10 Tháng mười hai 2018
2,223
10,079
881
Quảng Ngãi
THCS Phổ Ninh
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom