Dạ cho mình hỏi bài này mình làm ra (C'): x^2+ y^2- 2x+ 2y-14 =0 có đúng ko ạ
L LLunaa Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng mười một 2018 383 294 76 Ninh Thuận -_- 9 Tháng mười một 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Dạ cho mình hỏi bài này mình làm ra (C'): x^2+ y^2- 2x+ 2y-14 =0 có đúng ko ạ Attachments 20221109_173700~2.jpg 38.9 KB · Đọc: 6 Reactions: chi254
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Dạ cho mình hỏi bài này mình làm ra (C'): x^2+ y^2- 2x+ 2y-14 =0 có đúng ko ạ
chi254 Cựu Mod Toán Thành viên 12 Tháng sáu 2015 3,306 3 4,626 724 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành 9 Tháng mười một 2022 #2 LLunaa said: Dạ cho mình hỏi bài này mình làm ra (C'): x^2+ y^2- 2x+ 2y-14 =0 có đúng ko ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... LLunaaĐúng rồi em nhé Chị cũng được kết quả như em Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha Ngoài ra, em tham khảo thêm tại Tổng hợp kiến thức toán 11 Reactions: LLunaa
LLunaa said: Dạ cho mình hỏi bài này mình làm ra (C'): x^2+ y^2- 2x+ 2y-14 =0 có đúng ko ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... LLunaaĐúng rồi em nhé Chị cũng được kết quả như em Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha Ngoài ra, em tham khảo thêm tại Tổng hợp kiến thức toán 11