G
ginko
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Viết Phương Trình Đường Thẳng: qua $A(1;2;3)$ và cắt $d_{1},d_{2}$ với:
$d_{1}:\frac{x-1}{1}=\frac{y-2}{2}=\frac{z-3}{3}$ và $d_{2}$ là giao tuyến $(P) : x+2y-z=0$ và $(Q):2x-y+3z-5=0$ ?
(Bài này A thuộc d1 không biết có sai đề không ?)
$d_{1}:\frac{x-1}{1}=\frac{y-2}{2}=\frac{z-3}{3}$ và $d_{2}$ là giao tuyến $(P) : x+2y-z=0$ và $(Q):2x-y+3z-5=0$ ?
(Bài này A thuộc d1 không biết có sai đề không ?)