D
duyminhnvc1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1) A(1;2;4) B(-1;2;4)
d:[TEX]\frac{x-1}{-1} = \frac{y+2}{1} = \frac{z}{2}[/TEX]
Viết pt đt m qua A cắt d sao cho d(B;m) lớn nhất.
Bài 2)
d:[TEX]\frac{x-3}{2}=\frac{y+2}{1}=\frac{z+1}{-1}[/TEX]
(P): x+y+z +2 =0
M= [TEX]\bigcap_{(P)}^{d}[/TEX].Viết pt đt m nằm trong (P) vuông góc d sao cho d(M;m)=[TEX]\sqrt[2]{42}[/TEX]
d:[TEX]\frac{x-1}{-1} = \frac{y+2}{1} = \frac{z}{2}[/TEX]
Viết pt đt m qua A cắt d sao cho d(B;m) lớn nhất.
Bài 2)
d:[TEX]\frac{x-3}{2}=\frac{y+2}{1}=\frac{z+1}{-1}[/TEX]
(P): x+y+z +2 =0
M= [TEX]\bigcap_{(P)}^{d}[/TEX].Viết pt đt m nằm trong (P) vuông góc d sao cho d(M;m)=[TEX]\sqrt[2]{42}[/TEX]