[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Câu 1: Trong không gian với hệ tọa độ Oxyz, cho hai đường thẳng d1: [tex]\frac{x-2}{-1} = \frac{y-1}{3}=\frac{z-1}{2}[/tex] và d2: [tex] \left\{ \begin{array}{l} x = 1 - 3t \\ y=-2+t \\ z = -1-t \end{array} \right.[/tex]. Phương trình đường thẳng nằm trong ([tex]\alpha[/tex]): [tex]x+2y-3z-2=0[/tex] và cắt hai đường thẳng d1,d2 là ?