Viết phương trình công thức cấu tạo của: but-1-en + kmno4 metylpropen + hcl
T Tomtolu Học sinh mới Thành viên 15 Tháng bảy 2019 26 2 6 19 Đà Nẵng Thái Phiên 9 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Viết phương trình công thức cấu tạo của: but-1-en + kmno4 metylpropen + hcl
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Viết phương trình công thức cấu tạo của: but-1-en + kmno4 metylpropen + hcl
Tùng Lê Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng mười 2019 975 558 116 Bắc Giang THCS Xuân Phú 9 Tháng năm 2020 #2 CH2=CH-CH2-CH3 ----> CH2(OH)-CH(OH)-CH2-CH3 CH2=C(CH3)-CH3 + HCl --->CH3-C(Cl)(CH3)-CH3( sp chính) + CH2Cl-CH(CH3)-CH3 (sp phụ)
CH2=CH-CH2-CH3 ----> CH2(OH)-CH(OH)-CH2-CH3 CH2=C(CH3)-CH3 + HCl --->CH3-C(Cl)(CH3)-CH3( sp chính) + CH2Cl-CH(CH3)-CH3 (sp phụ)