Tin học Viết công thức toán dưới dạng pascal

toilatot

Banned
Banned
Thành viên
1 Tháng ba 2017
3,368
2,140
524
Hà Nam
THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định
thuật toán cơ bản :Lâu lắm rồi mới làm lại chưa đủ tự tin để viết chương trình
b1: gọi s1 : là quảng đường đi sau t giờ của người đo xe đạp
khai báo s1 theo kiểu nguyên dương (char)
gọi s2 :là quảng đường đi sau t h của người đi xe máy :
khai báo s2 theo kiểu nguyên dương(char)
t : là thời gian đi của hai xe :
thời gian cũng là kiểu nguyên dương (char)
b2 :
có pt chuyển động của s1=10t
s2 =30t
ta dc s2=3s1
b3: viết
tin mà làm giống toán thế
 
  • Like
Reactions: kingsman(lht 2k2)

kingsman(lht 2k2)

Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
program bhofa;
uses crt;
var t: real;
begin
clrscr;
write('Nhap t: '); readln(t);
write('Khoang cach giua 2 xe sau ',t,' gio la: ',t*(30-10));
readln
end.
trong th này anh thương làm khai báo kiểu Byte
vì có khi thơi gian âm (loại bỏ ) cho nó lẹ
 

BhofA

Học sinh chăm học
Thành viên
7 Tháng năm 2017
374
281
56
22
Nghệ An
thuật toán cơ bản :Lâu lắm rồi mới làm lại chưa đủ tự tin để viết chương trình
b1: gọi s1 : là quảng đường đi sau t giờ của người đo xe đạp
khai báo s1 theo kiểu nguyên dương (char)
gọi s2 :là quảng đường đi sau t h của người đi xe máy :
khai báo s2 theo kiểu nguyên dương(char)
t : là thời gian đi của hai xe :
thời gian cũng là kiểu nguyên dương (byte)
b2 :
có pt chuyển động của s1=10t
s2 =30t
ta dc s2=3s1
b3: viết
cái này tính khoảng cách mà anh, trừ phát là ra luôn chứ làm dài vậy
 

kingsman(lht 2k2)

Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
cái này tính khoảng cách mà anh, trừ phát là ra luôn chứ làm dài vậy
anh hay cầu kì ..ko suy nghĩ nhanh dc ....cũng lâu rồi chưa sài lại pascal quên hết cách ..cứ quen cách làm toán : ok no .!!! lý 10 làm anh ảnh hương r
 

kingsman(lht 2k2)

Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
đâu có thiếu anh, em viết thế để in số giờ ra luôn mừ :(
viết sao cũng dc mà ...bỏ pascal lâu quá nên anh quên hết : ....để từ từ lấy lại kiến thức
lâu này sài em python chẳng lo nghĩ nhiều ..biến cũng ko cần khai + ide màu đen rất ok (pycharm)
 
  • Like
Reactions: toilatot

BhofA

Học sinh chăm học
Thành viên
7 Tháng năm 2017
374
281
56
22
Nghệ An
theo bài em làm thì kết quả đây
 

Attachments

  • Copy (5) of Copy of 14441164_352254278447265_7454679729176102522_n.jpg
    Copy (5) of Copy of 14441164_352254278447265_7454679729176102522_n.jpg
    28.7 KB · Đọc: 79
  • Copy (6) of Copy of 14441164_352254278447265_7454679729176102522_n.jpg
    Copy (6) of Copy of 14441164_352254278447265_7454679729176102522_n.jpg
    8 KB · Đọc: 74
  • Like
Reactions: kingsman(lht 2k2)

BhofA

Học sinh chăm học
Thành viên
7 Tháng năm 2017
374
281
56
22
Nghệ An
còn nếu thêm dấu :
tự nhiên mất đẹp, anh với bạn thấy ko?
 

Attachments

  • Copy (5) of Copy of 14441164_352254278447265_7454679729176102522_n.jpg
    Copy (5) of Copy of 14441164_352254278447265_7454679729176102522_n.jpg
    30.1 KB · Đọc: 75
  • Copy (6) of Copy of 14441164_352254278447265_7454679729176102522_n.jpg
    Copy (6) of Copy of 14441164_352254278447265_7454679729176102522_n.jpg
    8 KB · Đọc: 74
  • Like
Reactions: toilatot
Top Bottom