Tin học Viết chương trình

Nguyễn Ngọc Sun My

Học sinh mới
Thành viên
12 Tháng năm 2020
5
6
6
20
Đắk Lắk
THCS 19/8

Dương Nhạt Nhẽo

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
7 Tháng tám 2018
2,945
7,443
621
20
Lào Cai
Trường THPT số 1 Lào Cai
Viết chương trình tìm ra và tính tổng các số chia hết cho 2, 3, 5, 9

Giúp mình với ạ, Tại mình đang cần gấp ý
Mình cảm ơn
HTML:
Uses crt;
Var a:array[1..100] of longint;
I,n ,s : integer;
Begin
Clrscr;
S:=0;
Write('nhap so so se nhap tu ban onim'); readln(n);
For i:=1 to n do
Begin
Write('A[',i,']'); readln(A[i]);
End;
For i:=1 to n do
Begin
If  (A[i] mod 2= 0) and (A[i] mod 5=0) and (A[i] mod 9 =0) then
Write('so chia het cho 2,5,3,9 la',A[i]);
S:=S+A[i];
End;
Write('tong cac so thoa man la',S);
Readln
End.
bạn dùng Free Pascal thì làm theo cái này nha
 
Top Bottom