Tin học Viết chương trình

02-07-2019.

Học sinh tiến bộ
HV CLB Lịch sử
Thành viên
4 Tháng năm 2018
1,485
1,656
236
Vĩnh Phúc
Trung học cơ sở Lập Thạch
View attachment 132781giúp mình bài này mình đang cần gấp
Bài 1:
Mã:
var a,b,c,max:int64;
Begin
    assign(input,'timmax.inp');reset(input);
    assign(output,'timmax.out');rewrite(output);
    read(a,b,c);
    max:=a;
    If max<b then max:=b;
    If max<c then max:=c;
    write(max);
End.
Tạm bài 1 đã nhé! Các bài khác mình làm và trả lời sau!
 

02-07-2019.

Học sinh tiến bộ
HV CLB Lịch sử
Thành viên
4 Tháng năm 2018
1,485
1,656
236
Vĩnh Phúc
Trung học cơ sở Lập Thạch
Bài 1:
Mã:
var a,b,c,max:int64;
Begin
    assign(input,'timmax.inp');reset(input);
    assign(output,'timmax.out');rewrite(output);
    read(a,b,c);
    max:=a;
    If max<b then max:=b;
    If max<c then max:=c;
    write(max);
End.
Tạm bài 1 đã nhé! Các bài khác mình làm và trả lời sau!
Thêm nè ! Bài 4.
Mã:
Program cac_tam_giac;
Uses Crt;
Var a,b,c, s: real;
Begin
     Assign(input,'tamgiac.inp');reset(input);
     Assign(output,'tamgiac.out');rewrite(output);
     Write('Nhap cac so a, b, c: '); readln(a, b, c);
     If (a<=0) or (b<=0) or (c<=0) then
     Writeln('Khong co tam giac thoa man')
      Else
        Begin
          If ((a+b)<=c) or ((b+c)<=a) or ((a+c)<=b) then
          Writeln('a,b,c khong phai la ba canh cua tam giac.')
          Else
           Begin
            Writeln('a,b,c la ba canh cua tam giac.');
            {kiem tra tam giac deu}
            If (a=b) and (a=c) then
               Writeln('Do la tam giac deu.')
               else
            {kiem tra tam giac vuong}
               If (a*a=b*b+c*c) or (b*b=a*a+c*c) or (c*c =a*a+b*b) then
               Writeln('Do la ba canh cua tam giac.')
               else
            {kiem tra tam giac can}

             If (a=b) or (b=c) or (c=a) then Writeln('Do la tam giac can:')
               else
               {kiem tra cac truong hop con lai tam giac thuong}
               Writeln('Do la tam giac thuong:');
             End;
         End;
             Readln;
End.
 
Top Bottom