viết chương trình

H

hoatraxanh24

Em tham khảo code anh viết nhé!
(Anh chỉ viết được nhiêu đây thôi, còn nếu tính tổng các số nhập từ bàn phím mà chia hết cho 2 và 5 thì anh không biết nhé!)

# include <stdio.h>
# include <conio.h>

void main()

{
int i=1,n;
long s=0;

printf("\Nhap vao gia tri n:");
scanf("\%d",&n);
while(i<=n)
{

i++;
if(i % 2 == 0 & i % 5 == 0)
{
s+=i;
printf("\ni =%d",i);
}
}
printf("\nTong S: %ld",s);
getch();
}
 
L

lanhuong.98

Em tham khảo code anh viết nhé!
(Anh chỉ viết được nhiêu đây thôi, còn nếu tính tổng các số nhập từ bàn phím mà chia hết cho 2 và 5 thì anh không biết nhé!)

# include <stdio.h>
# include <conio.h>

void main()

{
int i=1,n;
long s=0;

printf("\Nhap vao gia tri n:");
scanf("\%d",&n);
while(i<=n)
{

i++;
if(i % 2 == 0 & i % 5 == 0)
{
s+=i;
printf("\ni =%d",i);
}
}
printf("\nTong S: %ld",s);
getch();
}

Anh phang cái ngôn ngữ gì vào thế anh? Bọn em học Turbo Pascal mà :khi (181):
 
K

khai221050

Viết chương trình đếm số chia hết cho 2 và 5 in kết quả và tổng của các số đó
=============

uses crt;
var A: array[1..10000] of integer;
S,n,i: integer;
begin
clrscr;
writeln('Nhap gioi han day');
readln(n);
writeln('Nhap cac so trong day:');
for i:=1 to n do readln(A);
S:=0;
writeln('Cac so chia het cho 2 va 5:');
for i:=1 to n do
if (A mod 2=0) and (A mod 5=0) then
begin
writeln(A)
S:=S+A;
end;
writeln('Tong cac so do:',S);
writeln('Chuc vui :D');
readln
end.
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom