Tin học Viết chương trình vẽ hình chữ nhật

Hát Hai Ô

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng bảy 2018
580
337
101
Nghệ An
..................................

Lục Vân Tiên

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng tư 2017
340
231
131
Thanh Hóa
Minecraft Gamer
Xây dựng chương trình con là thủ tục vẽ hình chữ nhật a*b (a,b nguyên dương nhập từ bàn phím)
Mã:
Program vidu;
var a,b: byte;
Procedure  Ve_hcn( chdai, chrong: integer);
   Var   i, j: integer;
    Begin
                    For i:=1 to chdai do write(' * ');            
           Writeln;
           For j:=1 to chrong-2 do        
            begin
                 write(' * ');
                  for i:=1 to chdai -2 do write(' ');
                  writeln(' * ');
            end;
           For i:=1 to chdai Do write(' * ');                                 
           writeln;
    end;
Begin
    Ve_hcn(25,10); Writeln;   
    readln(a,b);
    Ve_hcn(a,b);
    readln;
End.
Bạn thử xem đúng không
Cái này mk tham khảo nên chưa thử
 
Last edited:
Top Bottom