N=7 day 3,-2,9,-40,7,32,-8 so phan tu am=3 so phan tu duong=4
DieuGigi Học sinh tiến bộ Thành viên 4 Tháng ba 2017 383 196 156 22 Nghệ An THPT Lê Hồng Phong 26 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. N=7 day 3,-2,9,-40,7,32,-8 so phan tu am=3 so phan tu duong=4
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. N=7 day 3,-2,9,-40,7,32,-8 so phan tu am=3 so phan tu duong=4
0toanđnn Học sinh mới Thành viên 24 Tháng mười hai 2018 31 13 6 20 Đà Nẵng THCS Nguyễn Văn Cừ 26 Tháng hai 2019 #2 Var n,i,d1,d2:integer; a:array[1 .. 10000] of integer; Begin readln(n); d1:=0; d2:=0; For i:=1 to n do Begin read(a); if (a<0) d1:=d1+1; if (a>0) d2:=d2+1; End; writeln('so phan tu am=',d1); write('so phan tu duong=',d2); End. CHÚC BẠN HỌC TỐT !!!!! Reactions: Deathheart and DieuGigi
Var n,i,d1,d2:integer; a:array[1 .. 10000] of integer; Begin readln(n); d1:=0; d2:=0; For i:=1 to n do Begin read(a); if (a<0) d1:=d1+1; if (a>0) d2:=d2+1; End; writeln('so phan tu am=',d1); write('so phan tu duong=',d2); End. CHÚC BẠN HỌC TỐT !!!!!