viết chương trình tin 11?

M

megamanxza

Hình như cái này lớp 8 có học mà anh?
Mã:
[B][COLOR="Blue"]Uses crt;
var a: array [1..100] of integer;
      i, n, Min, Max: integer;
begin
clrscr;
write ('Nhap so phan tu trong mang: '); readln (n);
for i:= 1 to n do
  begin
    write ('Nhap phan tu thu ',i,' cua mang: ');
    readln (a[i]);
  end;
Min:=a[1]; for i:= 2 to n do
  if a[i]<Min then Min:=a[i];
Max:=a[1]; for i:= 2 to n do
  if a[i]>Max then Max:=a[i];
writeln ('Phan tu lon nhat trong mang la ',Max);
write ('Phan tu be nhat trong mang la ',Min);
readln
end.[/COLOR][/B]
 
N

ntl18061996

help mình vs

cho dãy a gồm n số nguyên,mỗi số có giá trị tuyệt đối không quá 300. lập chương trình tính tổng các số hạng chia hết cho 2 và 3
Lập chương trình nhập 1 xâu từ bàn phím sau đó đưa ra màn hình số lượng các dấu cách
 
M

megamanxza

Câu 1:
Mã:
[B][COLOR="Blue"]Uses crt;
var a: array [1..100] of integer;
      i, n, tong: integer;
begin
clrscr;
write ('Nhap so phan tu cua mang: '); readln (n);
for i:= 1 to n do
  begin
    write ('Nhap phan tu thu ',i,': '); readln (a[i]);
    if a[i] mod 6 = 0 then tong:=tong+a[i];
  end;
write ('Tong cac phan tu chia het cho 2 va 3 la ',tong);
readln
end.[/COLOR][/B]
Câu 2:
Mã:
[B][COLOR="blue"]Uses crt;
var st: string;
      i, dem: integer;
begin
clrscr;
write ('Nhap xau: '); readln (st);
for i:= 1 to length(st) do
  if st[i]=' ' then inc (dem);
write ('So cac dau cach trong xau la ',dem);
readln
end.[/COLOR][/B]
 
Top Bottom