Tin học Viết chương trình mảng

minhloveftu

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
15 Tháng một 2019
3,097
2,567
501
Quảng Trị
Trường Đời
  • Like
Reactions: quân pro

matheverytime

Học sinh tiến bộ
Thành viên
19 Tháng sáu 2017
1,170
1,126
201
21
Bình Định
Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM
Mã:
#include <iostream>
using namespace std;
#define M 100
void main()
{
    int A[100];
    int n;
    cin >> n;
    for (int i = 0; i < n; i++)
    {
        cout << "Nhap phan tu A[" << i << "]: ";
        cin >> A[i];
    }
    int C[100];
    int y = 0;
    for (int i = 0; i < n; i++)
    {
        int B[100];
        int x = 0;
        int sum = 0;
        for (int j = 1; j < A[i]; j++)
        {
            if (A[i] % j == 0)
            {
                B[x] = j;
                x++;
            }
        }
        for (int k = 0; k < x; k++)
        {
            sum += B[k];
        }
        if (sum == A[i])
        {
            C[y] = A[i];
            y++;
        }
    }
    for (int i = 0; i < y; i++)
    {
        cout << C[i] << "\t";
    }
}
Anh lười tách hàm quá hic
 
  • Like
Reactions: Junery N

minhloveftu

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
15 Tháng một 2019
3,097
2,567
501
Quảng Trị
Trường Đời
Mã:
#include <iostream>
using namespace std;
#define M 100
void main()
{
    int A[100];
    int n;
    cin >> n;
    for (int i = 0; i < n; i++)
    {
        cout << "Nhap phan tu A[" << i << "]: ";
        cin >> A[i];
    }
    int C[100];
    int y = 0;
    for (int i = 0; i < n; i++)
    {
        int B[100];
        int x = 0;
        int sum = 0;
        for (int j = 1; j < A[i]; j++)
        {
            if (A[i] % j == 0)
            {
                B[x] = j;
                x++;
            }
        }
        for (int k = 0; k < x; k++)
        {
            sum += B[k];
        }
        if (sum == A[i])
        {
            C[y] = A[i];
            y++;
        }
    }
    for (int i = 0; i < y; i++)
    {
        cout << C[i] << "\t";
    }
}
Anh lười tách hàm quá hic
Anh viết theo Pascal được không ạ?
 
Top Bottom