Tin học Viết chương trình in ra màn hình Bảng cửu chương 2

ptqh___626.

Học sinh
Thành viên
8 Tháng một 2019
88
28
36
18
Bình Dương
Bình Dương
THCS Thuận Giao
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài tập 1:
- sau khi thực hiện đoạn chương trình sau, giá trị của biến j bằng bao nhiêu?
J:= 0;
For i:= 1 to 5 do
J:= j + 2;
Bài tập 2:
- Các câu lệnh Pascal sau có hợp lệ ko? Vì sao?
a) For i:= 100 to 1 do
Writeln('A');
b) For i:= 1.5 to 10.5 do
Writeln('A');
c) For i:= 1 to 10 do
Writeln('A');
d) For i:= 1 to 10 do;
Writeln('A');
Bài tập 3:
- Viết chương trình in ra màn hình Bảng cửu chương 2.
Cả nhà giúp mình nha!!!:Tonton18:Tonton8
 

02-07-2019.

Học sinh tiến bộ
HV CLB Lịch sử
Thành viên
4 Tháng năm 2018
1,485
1,656
236
Vĩnh Phúc
Trung học cơ sở Lập Thạch
Bài tập 1:
- sau khi thực hiện đoạn chương trình sau, giá trị của biến j bằng bao nhiêu?
J:= 0;
For i:= 1 to 5 do
J:= j + 2;
Bài tập 2:
- Các câu lệnh Pascal sau có hợp lệ ko? Vì sao?
a) For i:= 100 to 1 do
Writeln('A');
b) For i:= 1.5 to 10.5 do
Writeln('A');
c) For i:= 1 to 10 do
Writeln('A');
d) For i:= 1 to 10 do;
Writeln('A');
Bài tập 3:
- Viết chương trình in ra màn hình Bảng cửu chương 2.
Cả nhà giúp mình nha!!!:Tonton18:Tonton8
Câu 1:
Giá trị biến j=10.
Câu 2:
a, Sai vì "For i:=a to b do" ( a<b)
b, Sai vì i<> integer
c, Hoàn toàn chính xác.
d, Sai vì có dấu ";" sau chữ do.
Câu 3:
var i:integer;
Begin
For i:=1 to 10 do
Writeln(2,' x ',i,' = ',2*i);
End.
 
  • Like
Reactions: ptqh___626.
Top Bottom