B
bexinh_1916
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 con lắc đơn l=1m, gắn 1 vtj có khối lwownj . D.đ.đ.h với pt:
S=So.sin(pi t+pi/2)m
Để có ptr như trên ta chọn gốc tgian la lúc:
a) Vật qa VTCB
b) Vật ở vị trí biên
c) Vật bắt đầu d.động
d)Vật qua VTCB theo chiều dương
Mọi người cho í kiến về bài này hộ em nhá ^^
S=So.sin(pi t+pi/2)m
Để có ptr như trên ta chọn gốc tgian la lúc:
a) Vật qa VTCB
b) Vật ở vị trí biên
c) Vật bắt đầu d.động
d)Vật qua VTCB theo chiều dương
Mọi người cho í kiến về bài này hộ em nhá ^^