Cho e hỏi P = U2/r vậy suy ra r bằng gì ạ em đang când gấp
Tearoy Học sinh mới Thành viên 1 Tháng mười hai 2019 1 0 1 19 TP Hồ Chí Minh Thcs nguyễn An ninh 1 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho e hỏi P = U2/r vậy suy ra r bằng gì ạ em đang când gấp
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho e hỏi P = U2/r vậy suy ra r bằng gì ạ em đang când gấp
Đức Hải Cựu Cố vấn Vật Lý Thành viên 10 Tháng một 2019 816 498 101 Tiên Lãng, Hải Phòng www.facebook.com Hải Phòng THPT tiên lãng 1 Tháng mười hai 2019 #2 R=U^2/P @@ Tearoy said: Cho e hỏi P = U2/r vậy suy ra r bằng gì ạ em đang când gấp Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
R=U^2/P @@ Tearoy said: Cho e hỏi P = U2/r vậy suy ra r bằng gì ạ em đang când gấp Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
lâm tùng apollo Cựu Mod Địa | PCN CLB Địa Lí Thành viên 26 Tháng ba 2018 1,167 3,200 371 19 Shurima Thái Nguyên THPT LƯƠNG NGỌC QUYẾN 2 Tháng mười hai 2019 #3 Sao lại hỏi thế này ? P=[tex]\frac{U^{2}}{R}[/tex] thì=> R=[tex]\frac{U^{2}}{P}[/tex] Last edited by a moderator: 2 Tháng mười hai 2019