Vật lí [Vật lý] Hướng dẫn kĩ năng dò mạch điện

Status
Không mở trả lời sau này.

Triêu Dươngg

Cựu Phụ trách nhóm Vật lí
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng một 2016
3,897
1
8,081
939
Yên Bái
THPT Lê Quý Đôn <3
cái này là bài đã cho dữ kiện về U của B và C rồi đúng k ạ ?
Không phải e ạ. Dạng bài biến đổi mạch điện ta nhìn mạch ban đầu => tìm hiểu => vẽ lại thôi.
Như hình trên nhìn mạch e dễ dàng thấy [tex]U_C=U_D=U_B[/tex] cần gì bài phải ns hả e? :D
 

ximuoitt@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
11 Tháng tám 2017
20
25
6
22
Đắk Lắk
THCS Tháng 10
Không phải e ạ. Dạng bài biến đổi mạch điện ta nhìn mạch ban đầu => tìm hiểu => vẽ lại thôi.
Như hình trên nhìn mạch e dễ dàng thấy [tex]U_C=U_D=U_B[/tex] cần gì bài phải ns hả e? :D
em k hiểu tại sao Uc = Ud = Ub luôn ấy chị ! T.T
 
  • Like
Reactions: Triêu Dươngg

Triêu Dươngg

Cựu Phụ trách nhóm Vật lí
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng một 2016
3,897
1
8,081
939
Yên Bái
THPT Lê Quý Đôn <3
em k hiểu tại sao Uc = Ud = Ub luôn ấy chị ! T.T
Haizzz @@ e phải xem kĩ lại kiến thức nhé! Thế này là ko đc r :|
Nhìn hình ta thấy 2 điểm $C$ vs $D$ là 2 đầu của dây nối suy ra có hiệu điện thế bằng nhau (cái này lí thuyết chắc cô giáo e phải ns r nhỉ :confused:). Tương tự $D$ vs $B$ cũng vậy...
Theo tính chất bắc cầu e sẽ có $C$ với $B$ cùng hiệu điện thế. :)
 

Kuroko - chan

Học sinh tiêu biểu
HV CLB Hội họa
Thành viên
27 Tháng mười 2017
4,573
7,825
774
22
Hà Nội
Trường Đời
Giúp mình bài 1b với

giúp mình câu 2a với

giúp mình câu 3c với bạn

giúp mình câu 7 với bạn

giúp mình câu 5 với bạn
#Hường bạn đăng bào vào 1 chủ đề mới để được hỗ trợ nhé! ;)
Câu 2a là mạch song song đó bạn
Vì U1 = U2 nên mạch điện song song
bạn vẽ như bình thường là được mà
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom