Vật lí Vật lý 9

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Có ai giúp mình được không
bài này mik ko chắc vì số ra zị vôn kế có điện trở ko bạn
mạch khi vk ko điện trở R1ntR2ntR3
Uv1=U1+U2=12
Uv2=U2+U3=15
=> U3-U1=3
Uv1+U3=15
=> U3=3
=> U1 =0
=> R1=0
I3=Ia=0,5=> R3=[tex]\frac{U3}{Ia}[/tex]
ta có R1+R2+R3=[tex]\frac{U}{Ia}[/tex]
có R1 R3 => R2
k chắc đúng ko
 

Saomai.sm

Học sinh mới
Thành viên
24 Tháng tám 2017
20
2
6
TP Hồ Chí Minh
bài này mik ko chắc vì số ra zị vôn kế có điện trở ko bạn
mạch khi vk ko điện trở R1ntR2ntR3
Uv1=U1+U2=12
Uv2=U2+U3=15
=> U3-U1=3
Uv1+U3=15
=> U3=3
=> U1 =0
=> R1=0
I3=Ia=0,5=> R3=[tex]\frac{U3}{Ia}[/tex]
ta có R1+R2+R3=[tex]\frac{U}{Ia}[/tex]
có R1 R3 => R2
k chắc đúng ko
U3 đáp án là bao nhiêu ạ
 

Saomai.sm

Học sinh mới
Thành viên
24 Tháng tám 2017
20
2
6
TP Hồ Chí Minh
bài này mik ko chắc vì số ra zị vôn kế có điện trở ko bạn
mạch khi vk ko điện trở R1ntR2ntR3
Uv1=U1+U2=12
Uv2=U2+U3=15
=> U3-U1=3
Uv1+U3=15
=> U3=3
=> U1 =0
=> R1=0
I3=Ia=0,5=> R3=[tex]\frac{U3}{Ia}[/tex]
ta có R1+R2+R3=[tex]\frac{U}{Ia}[/tex]
có R1 R3 => R2
k chắc đúng ko
Mình nhầm
R3 đáp án là bao nhiêu ạ
 
Top Bottom