[Vật lý 9]-Sơ đồ mạch điện

F

friendship99

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đề bài: Có 4 bóng đèn giống nhau. Hỏi có bao nhiêu cách mắc các đèn? Vẽ sơ đồ mỗi cách mắc. Nêu đặc điểm về cường độ dòng điện và hiệu điện thế của mạch (từng bóng đèn).



Giúp mình với các bạn ơiiiiiii!!đấy (ko làm ko được)! Mak trong khi đó mình chưa học bài nào trong sgk lý 9 cả
Giúp mình với nhakk


chú ý : [Môn + lớp]-tiêu đề
Sử dụng font <5

Thân !
 
Last edited by a moderator:
H

hoailinhminho

có 2 cách mắc là mắc nối tiếp và mắc song song
Ở mắc nối tiếp thì cường độ I =I1=...=In
Còn song song thì I=I1+I2+...+In
Hiệu điện thế : + nối tiếp : U=u1+u2+..+Un
+song song : U=u1=u2=..=Un
Còn sơ đồ thì chắc bạn vẽ dk
 
Top Bottom