[vật lý 9]quang hoc

L

ledinhtoan

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

giup toi bai nay voi;1vat phg nho ABvg goc vt truc ckinh cua TKHT sao cho B nam tren truc chinh va cach quang tam BO=a,thay;neu dich chuyen vat lai gan,hay ra xa 1khoang b=5cm thi deu cho anh do cao=3lan vat va cóanh cung chieuva 1anh nguoc chieu .dung cach ve duong di tia sanh hay xach dinh khoang cach a va vi tri tieu diem cua thau kinh::);):D
chú ý viết tiếng việt có dấu
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom