P
phabomvp
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
+ vật thật qua TKHT tạo ảnh thật thì k=A'B'/AB = d'/d ; d= f(1+1/k )
+vật thật qua TKHT tạo ảnh ảo thì k= A'B'/AB = d'/d ; d= f( 1-1/k )
+vật thật qua TKPK tạo ảnh ảo thì k= A'B'/AB = d'/d ; d= f( 1+1/k)
+vật thật qua TKHT tạo ảnh ảo thì k= A'B'/AB = d'/d ; d= f( 1-1/k )
+vật thật qua TKPK tạo ảnh ảo thì k= A'B'/AB = d'/d ; d= f( 1+1/k)
Last edited by a moderator: