Vật lí 9 [ vật lý 9 ] Điện học

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
21
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
a) theo đề bài:
R1*R4 = R2*R3
=> R1/R2= R3/R4 => mạch cầu cân bằng
=> R1/R2 = R3/R4 = k
=> R1 = 20k, R4 = 20/k
=> Điện trở tương đương : Rtđ =......
b) Điện trở tương đương ( vẫn tính theo k)
=> Cddd mạch chính : I =...
=> I3 =.... , I1 =....
Theo đề : [tex]\left | I3 - I1 \right |[/tex] = Ia
*Nếu chiều từ C-> D : ....
*Nếu chiều từ D ->C
Đều suy ra k rồi thế vào => R1,R4
 
  • Like
Reactions: teemoe12

teemoe12

Học sinh chăm học
Thành viên
16 Tháng một 2018
321
88
71
Bắc Ninh
thcs đại phúc
a) theo đề bài:
R1*R4 = R2*R3
=> R1/R2= R3/R4 => mạch cầu cân bằng
=> R1/R2 = R3/R4 = k
=> R1 = 20k, R4 = 20/k
=> Điện trở tương đương : Rtđ =......
b) Điện trở tương đương ( vẫn tính theo k)
=> Cddd mạch chính : I =...
=> I3 =.... , I1 =....
Theo đề : [tex]\left | I3 - I1 \right |[/tex] = Ia
*Nếu chiều từ C-> D : ....
*Nếu chiều từ D ->C
Đều suy ra k rồi thế vào => R1,R4
phần b tính theo "k" ntn ạ?
 
Top Bottom