1
123759
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bai quang hinh kho day!
dat vat sang AB truoc mot thau kinh hoi tu co OF=20cm
khoang cach tu vat den thau kinh la 30cm
tinh khoang cach tu anh den TK
dich vat ra xa TK mot khoang X thu duoc anh A1'B1'=1/4A'B'
tim khoang cach dich vat!!!!!!!!o-+
>> chú ý sửa tên chủ đề cho đúng : [ vật lý + lớp ] + tên chủ đề
và viết chữ có dấu nữa
dat vat sang AB truoc mot thau kinh hoi tu co OF=20cm
khoang cach tu vat den thau kinh la 30cm
tinh khoang cach tu anh den TK
dich vat ra xa TK mot khoang X thu duoc anh A1'B1'=1/4A'B'
tim khoang cach dich vat!!!!!!!!o-+
>> chú ý sửa tên chủ đề cho đúng : [ vật lý + lớp ] + tên chủ đề
và viết chữ có dấu nữa
Last edited by a moderator: