[Vật lý 8] Nâng cao lý

G

gioi0lathongminh

Các bạn yêu vật lí thì sao không lập ra một hội yêu vật lí nhỉ. Tôi sẽ tham gia )))). Những bài tập ở trên tôi sẽ giải giúp cho nhưng rất tiếc la tôi phải học bài rồi ><
Ngày mai tôi giúp bạn
Khi tôi giải xong thì ta lại tiếp tục bàn việc yêu lí tiếp nhé.


Chú ý viết có dấu nha bạn. Chúc bạn học tốt
___________ Thân__________
 
Last edited by a moderator:
C

cry_with_me

có bao nhiêu là cái hội

giờ loạn xạ ko biết đâu nữa

:))

cấp 3 có hội starlove

cấp 2 có pick cùng giải bài tập VL

nhg ai cũng bận nên pick chỉ hoạt động trong 1 time

hè...:p
 
V

vitcoithuylinh

CÓ AI GIẢI ĐƯỢC CÂU ĐỐ NÀY KHÔNG NHÉ
Bốn bạn A,B,C,D cùng vào quán kem.ba bạn a,b,c ăn kem còn bạn d không ăn ,ăn xong bạn a trả cho chủ quán 30 nghìn đồng < tức là mỗi bạn mất 10 nghìn tiền kem> . sau đó ông ấy đưa lại cho bạn d 5 nghìn đồng .d đưa cho mỗi bạn 1nghìn <tức là ba bạn a,b,c chỉ mất 9 nghìn tiền ăn kem> còn lại 2 nghìn d cầm lấy . sau qua mấy lần tính toán a tính được : mỗi bạn mất 9 nghìn tiền ăn kem, ba bạn mất 27 nghìn , bạn d 2 nghìn tổng cộng lại thành 29 nghìn vậy 1 nghìn đã bay mất đi đâu ? đố ai biết được ?
 
C

ckungkjafa

giải giúp mình bài này ngay với

1 người đy từ A đến B cách nhau 60 km, dự định trong 2h. sau khi đy được 30' xe nghỉ 15'. hỏi sau khi nghỉ vận tốc của xe là bao nhiêu để đến B đúg dự định?@};-@};-@};-@};-:-SS:-SS
 
M

manhthong789

cho mình hỏi bài tập về vận tốc này :
một người dự định đi từ A>B mất 30 phút với vận tốc là v nhưng do ngừơi này chuẩn bị không kịp nên người này đi trễ 10 phút,ngừơi này cần tăng tốc lên bao nhiêu để đến B đúng h ?
 
T

tamlun123456

Toán quĩ đạo của chuyển động,giải giúp mình

Từ 2 bến A và B trên 1 bờ biển thẳng.hai tàu A và B cùng xuất phát.tàu A ra khơi vuông góc với bờ AB.Tàu B chuyển động hướng về tàu A.Hỏi quĩ đạo chuyển động của tàu B là thẳng hay cong khi lấy các vật sau đây làm mốc:
a,tàu A
b,bờ biển
giúp mình nhanh nhanh
 
T

tamlun123456

nữa nha

một đoàn tàu đi qua 1 cột điện trong 1/4 phút và vượt qua cầu dài 0.7 km trong 50 s.Tính vận tốc và chiều dài đoàn tàu biết tàu chuyển động đều
 
H

hocmai364

Một người đi xe máy khởi hành từ thành phố A đi thành phố B với vận tốc 20 km/h. Nhưng sau khi đi được 0,5 thời gian dự tính. Người này đã tăng vận tốc lên thành 30 km/h và tới B sớm hơn dự tính 20 phút. Quãng đường từ A đến B dài:
 
H

hocmai364

Một người đi xe máy khởi hành từ thành phố A đi thành phố B với vận tốc 20 km/h. Nhưng sau khi đi được 0,5 thời gian dự tính. Người này đã tăng vận tốc lên thành 30 km/h và tới B sớm hơn dự tính 20 phút. Quãng đường từ A đến B dài:
 
T

tbsbd

giải thích bài 4 kĩ hơn được k bạn?.................................................................
 
L

long307

Mấy bạn cho mình hỏi với: 1 vật chuyển động trên quãng đường dài 60 km. Lúc đầu vật chuyển động 1m/s, sau 2s vật tăng vận tốc gấp đôi. Hỏi sau bao lâu vật đến nơi?
 
K

kienduc_vatli

Mấy bạn cho mình hỏi với: 1 vật chuyển động trên quãng đường dài 60 km. Lúc đầu vật chuyển động 1m/s, sau 2s vật tăng vận tốc gấp đôi. Hỏi sau bao lâu vật đến nơi?

quảng đường vật chuyển động với vận tốc 1m/s là
$s_1=v_1.t_1=1.2=2m$
thời gian đi hết quảng đường còn lại là:
$t_2=s_2/v_2=59998/2=29999s$
vậy thời gian đi hết quảng đường là: $t_1+t_2= 2+29999=30001s=8,3h$
 
V

vi_thi_cuc

giải giúp mình bài này vs nhé: Một oto di chuyển giữa 2 điểm A và B. Vận tốc trong 1/3 đoạn đường đầu là 40km/h, trong 1/3 đoạn đường tiếp theo là 60km/h, và trong 1/3 đoạn đường cuối là 30km/h. Tính vận tốc trung bình của ôt trên cả đoạn đường. (nếu máy pạn giải theo cách lấy vận tốc 3 cái cộng lại oy chia 3 thì cách làm đó sai nha)
 
Top Bottom