K
khongphaibang
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, Tai ba đỉnh A,B,C của hình vuông ABCD cạnh a =6cm trong chân không đặt 3 điện tích điểm ${q_1} = {q_3} = {2.10^{ - 7}}C$ và${q_2} = - {4.10^{ - 7}}C$ . Xác định điện tích ${q_4}$ đặt tại D để cường độ điện trường tổng hợp gây bởi hệ điện tích tại tâm O của hình vuông bằng 0 (với ${q_4} = - {4.10^{ -7}}C$)
2, cho hình vuông ABC , tại A , C Đặt các điện tích ${q_1} = {q_3} = q$ . Hỏi phải đặt B có điẹn tích bao nhiêu để cường độ điện trường tại D bằng 0
3, Tại ai đỉnh A, B của tam giác đều cạnh a đặt hai điện tích điểm ${q_1} = {q_2} = {4.10^{ - 9}}C$ trong kk . Hỏi phải đặt điện tích ${q_3}$ có giá trị bao nhiêu tại C để CDDt gây bởi hệ 3 điện tích tại trọng tâm G của tam giác bằng 0 (${q_3} = {4.10^{ - 9}}C$)
Làm chi tiết hộ mình nha
2, cho hình vuông ABC , tại A , C Đặt các điện tích ${q_1} = {q_3} = q$ . Hỏi phải đặt B có điẹn tích bao nhiêu để cường độ điện trường tại D bằng 0
3, Tại ai đỉnh A, B của tam giác đều cạnh a đặt hai điện tích điểm ${q_1} = {q_2} = {4.10^{ - 9}}C$ trong kk . Hỏi phải đặt điện tích ${q_3}$ có giá trị bao nhiêu tại C để CDDt gây bởi hệ 3 điện tích tại trọng tâm G của tam giác bằng 0 (${q_3} = {4.10^{ - 9}}C$)
Làm chi tiết hộ mình nha