O
obama_pro9x
ukm.bài 3 tui làm oy đó.kết quả như bạn mà.tui nói bài 2 cơ.bài nhiệt ý.kết quả lẻ.cho tui kết quả đyKhông hề lẻ đâu obama
Gợi ý nhá
R_1 = 54 ôm
R_2 = 27 ôm
R_3 = 18 ôm
ukm.bài 3 tui làm oy đó.kết quả như bạn mà.tui nói bài 2 cơ.bài nhiệt ý.kết quả lẻ.cho tui kết quả đyKhông hề lẻ đâu obama
Gợi ý nhá
R_1 = 54 ôm
R_2 = 27 ôm
R_3 = 18 ôm
Hay là giải luôn??????????ukm.bài 3 tui làm oy đó.kết quả như bạn mà.tui nói bài 2 cơ.bài nhiệt ý.kết quả lẻ.cho tui kết quả đy
tất nhiên nhưng mình đang post bài ôn tập lại kiến thức THCS và làm xong chúng ta sẽ ôn đến phần lớp 10mình nghĩ là chúng mình nên post những bài của lớp 10 cơ bản vì chúng mình bây h mới bắt đầu vào 10 tiếp xúc vs những bài dạng mới thì sau này vào năm học thì dễ dàng hiểu bài hơn đc ko ???????????//
hjxx/tròn 9ph30 ak.ec.post cách giải lên xem cái.sao tui ra 9ph36.hjx.po tay oy.Hay là giải luôn??????????
hỏi ý kiến mọi người ( đáp án : 9 phút 30 giây )
đc oy.ok.có thỳ post lên đy.xem làm đc hem?bài bt thui đấySơ lược cách giải :
+ Tính tổng nhiệt lượng do ấm và nước thu vào
+ tính mỗi phút bếp đã cung cấp 1 lượng nhiệt là bao nhiêu
=> thời gian cần tìm
Mà bác kunngocdangyeu này cũng có bài lớp 10 đó
j mà khó thế.hjx.để tui xem dần dần.mà hnay chỷ có tui vs bạn ol thui ak.chán cái bác chủ topic này ghê.hjxOk, post lớp 10 nha
Đưa luôn wed cho nhanh nha http://blogvatly.violet.vn/present/show/entry_id/980860
Cái này mất công tìm, nhớ thanks nha
ukm.đc đấy.giờ chưa đy học đã thấy mọi ng ít ol oy.sau nay vào học chính oy k bít thỳ sao nữa.hjx.Hay chúng ta có thể để mọi người đăng kí tham gia đến ngày 30 tháng 8 nha, vì chắc rằng lúc ấy ai cũng cào học rồi và chúng ta sẽ đề cử nhóm trưởng............được không????????????
Cả nhà ta ơi, xem đi và cho ý kiến
tớ thấy ý kiến này hay đấychúng mình mới vào 10 nên kiến thức mơi chưa đc tiếp xúc nhiều nên những bài tập khó như vậy chưa làm đc >Mình có ý tưởng này xem mọi người nghĩ sao
Đã học là phải có giấy bút vậy chúng hãy chuẩn bị sgk vật lý 10 ( nâng cao ) và vở ghi tạm
chúng mình cùng đọc kiến thức mới rùi cùng post 1 số bài tập dễ thui ( mới tiếp xúc mà ) và cùng giải bài tập trong sgk chẳng hạn và cả sbt nữa như vậy chúng mình sẽ nắm vững kiến thức hơn > một số vấn đề mà mợi người thắc mác
Vd : trong bài 1 phần bài tập có nói '' Đồng hồ dùng đo khoảng thơi gian '' câu này đúng hay sai
Mọi người nghĩ sao về ý kiến của mình
nấu đc thì chúng ta sẽ cùng học xem có hiệu quả ko
kiến thức lớp 10 tui chưa bít 1 cái j cả.tui chưa xem sách lý 10.hjxhjx.mỗi lần post đề mong các bác post cả lý thuyết liên quan đến cái đề đó.chúng mình mới vào 10 nên kiến thức mơi chưa đc tiếp xúc nhiều nên những bài tập khó như vậy chưa làm đc >Mình có ý tưởng này xem mọi người nghĩ sao.
Đã học là phải có giấy bút vậy chúng hãy chuẩn bị sgk vật lý 10 ( nâng cao ) và vở ghi tạm ( Đây ko phải là học trước chương trình mà chỉ là tham khao thôi )
chúng mình cùng đọc kiến thức mới rùi cùng post 1 số bài tập dễ thui ( mới tiếp xúc mà ) và cùng giải bài tập trong sgk chẳng hạn và cả sbt nữa như vậy chúng mình sẽ nắm vững kiến thức hơn > một số vấn đề mà mọi người thắc mắc
Vd : trong bài 1 phần bài tập có nói '' Đồng hồ dùng đo khoảng thơi gian '' câu này đúng hay sai
Mọi người nghĩ sao về ý kiến của mình
nếu đc thì chúng ta sẽ cùng học xem có hiệu quả ko
học k cần sách mới tốt.chú ý chú ý
các mem nào chưa có sách thì vào trang 2 đọc phần lý thuyết tớ post để học pài cho tốt
có tôi ol nè.nhưng đã đến giờ đâu.8h cơ mà bác.đợi tý đycả nhà ui đến h rùi sao ko ai ol vậy ********************************************************?????????????