[Vật Lí]-Đề thi thử Thái Phiên-Đà Nẵng

J

jasperprincess

Câu 8
i = [tex]\lambda[/tex] . D/a = 0,38/a
i' = [tex]\lambda[/tex] . D/a = 0,76D/a
\Rightarrow \ 2i' - 3i = 0,38
\Rightarrow \ a

Câu 8
i = \lambda . D/a = 0,38/a
i' = \lambda . D/a = 0,76D/a
\ 2i' - 3i = 0,38
\ a

Câu 6. chọn ý C. Hình elip
................................................................
 
Last edited by a moderator:
H

huutrang93

Câu 7: Một đĩa tròn có bán kính 30cm quay trong mặt phẳng nằm ngang quanh một trục thẳng đứng đi qua tâm đĩa với phương trình tọa độ góc: [tex]\varphi[/tex][TEX] = t^3 + 2t^2 -6t -1[/TEX] (rad). Tại thời điểm t=1s, một điểm trên đĩa nằm cách mép đĩa 20cm có gia tốc tiếp tuyến bằng
A. [TEX]1,2 m/s^2[/TEX]
B. [TEX]2 m/s^2[/TEX]
C. [TEX]0,6 m/s^2[/TEX]
D. [TEX]1 m/s^2[/TEX]

Câu 9: Thực hiện giao thoa sóng trên mặt nước, hai nguồn kết hợp A và B dao động theo phương thẳng đứng với các phương trình lần lượt: [tex]U_A = 3cos20pit[/tex] (cm) và [TEX]U_B = 8cos(20pit+pi/3)[/TEX] (cm). Tốc độ truyền sóng trên mặt nước là 30cm/s. Điểm M nằm trên mặt nước cách nguồn A đoạn 69,5 cm và cách nguồn B 38cm dao động với biên độ bao nhiêu?
A. 7cm
B. 5cm
C. 9,85cm
D. 9,58cm

Các bạn thật là giỏi:D. Trong đề chỉ có vài câu khó như vậy thồi. Các bạn cứ yên tâm là phần còn lại của đề khá là dễ:D. Còn câu 7 và câu 9 nữa nhỉ. Đặt biệt là câu 7 có cái phương trình thật lạ:). Các bạn cố lên.
Mình mới post đề thi thử Hóa tại: http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1421606. Các bạn vào làm thử đi
@trytouniversity: Bạn học ở trung tâm Thành Đạt mà không có đề thi thử trường Thái phiên à:-?

Câu 7:
[TEX]a_{tt}=\gamma .r \Rightarrow B[/TEX]

Câu 9:
viết phương trình sóng của 2 nguồn tại điểm M, lấy pha ban đầu trừ cho k2 pi, rồi tổng hợp như bình thường
Đáp án A

Đề nghị up nguyên đề Thái Phiên
 
F

firephoenix52

Ai giải chi tiết câu 9 hộ mình được không :(....................................................................
 
H

huubinh17

Ai có đề thi của hoc5mai.vn thì cho tụi này với, tụi này mko có đề hay
 
D

duca1993

đap an ne
1a2c3 4a5b6c7 8c9c
cau 3 kho qua co ai lam duoc chua post cho minh voi.............
 
P

phuongpdl

câu 9 phải xét 2 trường hợp,điểm m nằm giữa hoặc nằm ngoài AB,nhưng bài này loại trường hợp M nằm giữa ,bạn đọc lại bài 16:giao thoa sóng,rồi tổng hợp hai giao động thành phần là ok liền,đáp số 7 cm phải khôg
 
Top Bottom